Search

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh tại nhà


Được thiết kế chương trình học riêng dựa trên nhu cầu và trình độ

Một trong những lý do mà việc học ở một lớp đại trà trở nên kém hiệu quả đó là vì tất cả các thành viên trong lớp đều học chung một giáo trình, một chương trình và phương pháp như nhau. Trong khi đó trình độ và nhu cầu của mỗi học viên là không hề giống nhau. Khiến cho giáo trình và phương pháp học có thể hợp với cá nhân này nhưng chưa chắc phù hợp với cá nhân khác.

Nếu học tiếng Anh một thầy một trò với giáo viên có trình độ và kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn thiết kế chương trình học dựa trên nhu cầu, trình độ của mình. Nếu xuất phát điểm của bạn thấp nhưng mục tiêu bạn lại muốn một số điểm cao trong thời gian ngắn. Chương trình sẽ được thiết kế để đẩy nhanh tốc độ, cường độ. Hoặc bạn yếu kỹ năng nào sẽ được giáo viên chú trọng vào kỹ năng đó. Điều này sẽ không có được ở các lớp học đại trà. Nơi mà mỗi người có một xuất phát điểm và mục tiêu khác nhau.


Học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn khi học tiếng Anh một thầy một trò

Đây là lợi ích dễ thấy của một lớp học tiếng Anh một thầy một trò. Khi chỉ có 1 học viên, giáo viên sẽ dành toàn bộ tâm huyết cho học viên đó. Họ sẽ trả lời cho bạn tất cả các thắc mắc. Theo dõi kết quả học của bạn mỗi ngày. Chỉnh từng lỗi sai cho bạn. Mô hình 1 kèm 1 này có độ tập trung cao nhất trong số các loại lớp học tiếng Anh. Tất nhiên, sự tiến bộ không chỉ phụ thuộc vào người dạy hay cách dạy. Mà còn vào ý thức và thái độ của bản thân người học. Tuy vậy, một khi đã có một giáo viên kèm cặp sát sao. Thông thường người học sẽ có động lực hơn gấp nhiều lần.


Tiết kiệm chi phí hơn

Điều này có vẻ khó tin vì các khóa học 1 kèm 1 có giá cao hơn nhiều so với lớp thông thường. Dĩ nhiên, giá cả khi 10 đến 15 học viên thuê một giáo viên sẽ khác với việc một học viên thuê một giáo viên. Tuy vậy, nếu xét về lợi ích đạt được, đây là phương pháp học rất tiết kiệm.Vì người học đạt được trình độ cao nhanh hơn, tiết kiệm 40 đến 50% thời gian so với các lớp thường. Đặc biệt, ở lớp thông thường, học viên sẽ không được cam kết đầu ra. Và nhiều khi phải bỏ tiền học đi học lại. Trong khi đó, thành quả trong lớp học một kèm một sẽ chắc chắn hơn, nhất là khi có sự cam kết bằng văn bản giữa hai bên.


Linh hoạt hơn về thời gian và địa điểm học

Một lợi ích nữa khi học cùng giáo viên 1 kèm 1 đó là học viên hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm. Đối với những học viên gần như đã kín lịch học, việc học tiếng Anh tại trung tâm là rất khó khăn. Khi học tiếng Anh một thầy một trò, học viên sẽ không lo bận rộn. Lại còn được chọn học tại nhà. Chẳng cần đi đâu xa, không lo kẹt xe, không lo đến trễ.


Tăng khả năng tự tin khi sử dụng tiếng Anh

Một số học sinh với điểm số môn tiếng Anh khá thấp trong khi học tại trường và tại các trung tâm khiến cho các học sinh này cảm thấy e ngại và lo lắng mỗi khi làm bài tập cũng như giao tiếp bằng tiếng Anh với người khác.

Nhiều học sinh cũng cảm thấy không tự tin và lo sợ giáo viên cũng như các bạn bè khác sẽ đánh giá nếu bản thân nêu ra ý kiến cá nhân hay trả lời các câu hỏi trên lớp. Chính vì vậy việc học 1 thầy 1 trò sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái khi đưa ra các thắc mắc, giao tiếp vui vẻ bằng tiếng Anh với giáo viên, qua đó bình tĩnh sử dụng hiệu quả tiếng Anh trong các bài kiểm tra trên lớp và trong cuộc sống hàng ngày.


----------------------------

𝐓𝐈𝐌𝐄𝐒 𝐄𝐃𝐔 – 𝐅𝐫𝐨𝐦 𝐡𝐨𝐦𝐞 𝐭𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐰𝐨𝐫𝐥𝐝

Đăng ký học gia sư tiếng Anh tại nhà theo link: https://www.giasutienganhquocte.com/

0 views